บริการสร้างสินค้าอาหาร"นวัฒนกรรม"

ทางโรงงานฯมีแนวคิดสร้างผลิตภัณฑ์อาหาร “นวัฒนกรรม” ในรูปแบบต่างๆเพื่อสร้างมูลค่าที่มาจากวัตถุดิบอาหารภายในประเทศ โดยการคิดค้น ต่อยอด ทดลอง สร้าง ผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยเปิดกว้างแก่ผู้สนใจร่วมลงทุน พัฒนา สินค้าไปด้วยกัน

ทั้งเงินทุน ความคิด ความรู้ในเรื่องสินค้าต่างๆ ซึ่งสามารถร่วมเป็นพันธมิตรเพื่อแบ่งผลกำไรด้วยกัน หรือจ้างผลิตตามความต้องการ โดยอาศัยเครื่องจักรแปรรูป ระบบการผลิต วัตถุดิบ รวมทั้งองค์ความรู้ต่างๆที่ทางโรงงานฯมี

Service brochure

photo30

สามารถ Download Service Brochure เพื่อดูรายละเอียดต่างๆได้เพิ่มเติม

สินค้า"นวัฒนกรรม"มีอะไรบ้าง?

สินค้า “นวัฒนกรรม” ต่างๆที่โรงงานมี จะเริ่มต้นจากการคิดค้นว่าวัตถุดิบที่ทางโรงงานมีสามารถต่อยอดสินค้าอะไรได้บ้าง ซึ่งสามารถทำได้หลากหลาย โดยเริ่มต้นจากกระบวนการผลิตที่ง่ายจนถึงกระบวนการที่มีหลากหลายขั้นตอน

 • ซุปผักต่างๆ ซุปธัญพืช ซุปฟักทองผสมผัก
 • โจ๊กข้างผงต่างๆพร้อมทั้งผสมผัก เห็ด ตามความต้องการ
 • บะหมี่ผักเคล สปาเก็ตตี้ผักโขม หรือผักอื่นๆ
 • แป้งมันม่วงบัวลอย แป้งฟักทอง
 • สแน็คผักกินเล่น
 • อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเพื่อผู้ป่วย
 • เครื่องปรุงทำอาหารเช่น ผงต้มยำธรรมชาติ ผงหม่าล่า ผงสามเกลอ

ขั้นตอนการสร้างสินค้า"นวัฒนกรรม"

การสร้างสินค้า “นวัฒนกรรม” ก็เปรียบเสมือนการทำสินค้าใหม่โดยที่ยังไม่รู้ว่าสินค้าจะออกมาเป็นรูปร่างอย่างไร รสชาติเป็นอย่างไร ราคาต้นทุนสามารถแข่งขันกันได้หรือไม่ การผลิตที่มีสามารถตอบโจทย์เป็นสินค้าได้หรือไม่

ดังนั้นจึงต้องมีการทดลอง ทดสอบ วิจัย สินค้าตัวอย่าง ซึ่งเป็นขั้นตอนที่จำเป็นมาก ซึ่งทางโรงงานฯสามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่สเกลระดับทดลองจนถึงขนาดกำลังการผลิตแบบอุตสาหกรรม

ทุกกระบวนการจากทางโรงงานฯมีขั้นตอนมาตรฐานควบคุมการผลิต คุณภาพต่างๆเพื่อรับรองได้ว่าสินค้าที่ผลิตมีคุณภาพที่ดีที่สุด และรสชาติดีที่สุด ที่เหมาะกับลูกค้าเป้าหมายได้ และที่สำคัญต้อง Win-Win ทุกภาคส่วน ผู้ผลิต เจ้าของผลิตภัณฑ์และที่สำคัญคือ ลูกค้าได้

 • Pin Mill
 • Hammer Mill
 • Disc Mill
 • Air Turbine Mill

INNOVATION PHOTO

วิธีการเพิ่มมูลค่าของวัตถุดิบอาหารให้สูงขึ้น วิธีที่ดีที่สุดคือการสร้าง “นวัฒนกรรม” ใหม่ๆขึ้นมา ทำให้เกิดมูลค่าเพิ่มในแง่ของสินค้า คุณค่า การตลาดและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆแก่ลูกค้าได้

Why You Choose SPF Service?

ระบบผลิตมาตรฐานสากล

กระบวนการบดวัตถุดิบ เริ่มต้นจากการตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบโดยตรวจสอบทางกายภาพ สิ่งแปลกปลอม ความชื้นและอื่นๆ เพื่อดูว่าสามารถพร้อมทำการบดหรือไม่ และใช้เครื่องบดประเภทใดที่เหมาะสม รวมทั้งเครื่องบดของโรงงานเป็นสแตนเลสเกรดอาหารและยา และรักษามาตรฐานไม่ว่าจะมีปริมาณการบดเพียง 1 กก หรือ 10 ตัน มาตรฐานของโรงงานก็เป็นแบบเดียวกัน

เครื่องบดหลากหลายชนิด

Nam viverra scelerisque turpis id fermentum. Sed bibendum sit amet odio tempor venenatis. Quisque vel lectus sem. Sed convallis ligula sit amet. Nam viverra scelerisque turpis id fermentum.Quisque vel lectus sem. Sed convallis ligula sit amet. Nam viverra scelerisque turpis id fermentum.

รู้ลึกจากประสบการณ์

ผ่านงานบดวัตถุดิบต่างๆหลากหลายชนิด สามารถให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในการบดว่าวัตถุดิบนี้สามารถบดได้หรือไม่ได้ และถ้าบดจะได้ความละเอียดขนาดเท่าไหร่ เพื่อลูกค้าสามารถคาดคะเนก่อนทำการบดจริงได้

ราคาจับต้องได้ ลูกค้าจับต้องได้

การบริการบดที่สามารถเริ่มได้จำนวนขั้นต่ำเพื่อทดลองการผลิต หรือทำสินค้าจำนวนน้อยเพื่อทดลองตลาด เพียง 10 กก สามารถเริ่มต้นทำได้แล้วในราคาตั้งแต่ 800 บาท ขึ้นไป (ราคาจะขึ้นกับวัตถุดิบ จำนวน และความละเอียดที่ต้องการ)

Looking for a quality service, We will support to you!!!