ธุรกิจในโลกยุคใหม่ที่ทุกคนก็สามารถสร้างแบรนด์ได้โดยง่าย ค่าใช้จ่ายที่เข้าถึงได้ ในมาตรฐานโรงงานอาหาร

บริการผลิตสินค้า OEM - OEM Service

บริการรับสร้างสินค้าแบรนด์ของตัวเองโดยมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งสามารถทำไดเหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ อาทิเช่น ซุปผง, อาหารผง, เครื่องดื่มผง, ผงปรุงรส, ธัญพืชผง, ซีเรียลผง และอื่นๆ โดยสามารถเลือกชนิดวัตถุดิบแล้วผ่านกระบวนการผลิตต่างๆตามความต้องการ เช่น อบ บด ผสม บรรจุ ร่อน ที่ทางโรงงานมีเพื่อบริการครบวงจร และมีทีมที่ปรึกษาในการออกแบบผลิตภัณฑ์ วิเคราะห์ส่วนผสม พร้อมทั้งคู่ค้าพันธมิตรที่รับผลิตบรรจุภัณฑ์ต่างๆ

 

OEM Service to create own brand products by food industry standards. Which can be made in many forms according to the needs, such as soup powder, food powder, beverage powder, seasoning powder, cereal powder, cereal powder, etc. Such as baking, grinding, mixing, packing, sifting that the factory has for a full range of services And have a team of consultants in product design Analysis of ingredients Along with partners and partners who produce various packaging.

Service brochure

photo30

สามารถ Download Service Brochure เพื่อดูรายละเอียดต่างๆได้เพิ่มเติม

More Infomation

กลุ่มธุรกิจ SPF มีบริการผลิตสินค้าเกี่ยวกับอาหารผงต่างๆ โดยเริ่มจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้า การทดลองผลิตภัณฑ์และทำตัวอย่าง พัฒนาบรรจุภัณฑ์ ตรวจสอบคุณภาพสินค้า ยื่นขออนุญาตอ.ย. รวมทั้งการจัดส่งสินค้าและบริหารจัดการต่างๆ ภายใต้งบประมาณของลูกค้าที่มีอยู่ โดยสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ดังนี้

 • สินค้าเกี่ยวกับ ผงข้าว, ผงธัญพืช, ผงผักและผลไม้ และอื่นๆ
 • สินค้าเกี่ยวกับ ซุปผงต่างๆ, เครื่องปรุงผง, เครื่องเทศผง
 • สินค้าเกี่ยวกับ สมูทตี้ผง, ส่วนประกอบของอาหาร
 • สินค้าเกี่ยวกับ แป้งผสมผง 
 • สินค้าเกี่ยวกับดูแลสุขภาพ และบำรุงสุขภาพ
 • สินค้าอื่นๆ

WHY YOU CHOOSE SPF SERVICE?

ครบวงจร จบในที่เดียว

ทางโรงงานฯมีบริการที่ครบวงจรการผลิตตั้งแต่ จัดหา ผลิต บรรจุ ส่งสินค้า ทำให้มีความบืดหยุ่นในการสร้างสินค้า รวมทั้งมีพันธมิตรทางการค้าที่ช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมได้ ทำให้สะดวก รวดเร็ว พร้อมทั้งติดต่อขอ อย มาตรฐานอาหารต่างๆ

ทำสินค้าได้หลากหลาย

ทางโรงงานฯเป็นผู้ผลิตและบริการด้านแปรรูปวัตถุดิบเป็นธุรกิจหลัก จึงสามารถนำบริการแปรรูปมาสร้างสินค้าในแบรนด์ของลูกค้าได้หลากหลาย อาทิเช่น วัตถุดิบผสม, เครื่องปรุงรส, ซุปเครื่องดื่ม และอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นลูกค้านำไอเดียและมาสร้างสรรค์สินค้าจริงได้ที่โรงงานฯ

ทดลองตลาดด้วยจำนวนน้อย

โรงงานเข้าใจดีว่าในยุคนี้เงินทองเป็นสิ่งที่จำเป็นและหายาก และเข้าใจดีว่าเงินทุนมีจำกัด ดังนั้นถ้าลงทุนในสินค้าช่วงต้นจำนวนมากก็จะทำให้มีงบการตลาดน้อยและมีผลต่อสินค้าที่ผลิตมาได้ ทางโรงงานจึงมีนโยบายผลิตสินค้าในช่วงทดลองในราคาที่ไม่ต้องลงทุนเยอะ

มาตรฐาน อย

งานบริการสร้างแบรนด์สินค้า OEM สามารถขอมาตรฐาน อย ได้ (แต่ขึ้นอยู่กับประเภท ลักษณะสินค้า) ซึ่งทางโรงงานทำการตรวจสอบก่อนที่จะมีการผลิตสินค้าจริงเพื่อให้มั่นใจได้ว่า สินค้าได้มาตรฐาน อย และมีเลข อย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคได้

OEM PROCESS INFOMATION

ทางโรงงานฯมีกระบวนการผลิตสินค้า OEM เกี่ยวกับอาหารในแบรนด์ของลูกค้าโดยคำนึงถึงคุณภาพ ใส่ใจในทุกขั้นตอนทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี , กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน , การขอมาตรฐาน อย , การตรวจสอบ QC คุณภาพสินค้าที่เข้มงวดในทุกขั้นตอนการจนถึงการจัดส่งถึงมือลูกค้า โดยกระบวนการเริ่มตั้งแต่ดังนี้

 • การปรึกษาสอบถามข้อมูล
 • การออกแบบราคาให้เหมาะสมกับงบ
 • การวิจัยและพัฒนาสินค้า
 • การผลิตและตรวจสอบสินค้า
 • การออกแบบแพคเกจและบรรจุสินค้า 
 • การจัดเก็บและขนส่ง
 • การเก็บข้อมูลความพึงพอใจ

OEM PHOTO

Looking for a quality service, We will support to you!!!