หนึ่งในกระบวนการผลิตที่สำคัญที่สุดในยุคนี้คือ การบรรจุและผลิตภัณฑ์บรรจุ ที่จะสร้างมูลค่าของสินค้าได้สูงขึ้น จนเป็นกลไกลหลักที่สำคัญในยุคนี้

บริการบรรจุ - Packing Service

บริการบรรจุสินค้า สำหรับวัตถุดิบอาหาร ธัญพืช ผักและผลไม้ ทั้งแห้งและผง ด้วยเครื่องบรรจุต่างๆที่รองรับ เพื่อสามารถบรรจุได้หลายรูปแบบ อาทิ เช่น ซองชาขนาดเล็ก ซองฟอยล์ ซองพลาสติก และซองบรรจุสูญญากาศ รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ต่างๆตามต้องการ ตั้งแต่ 1 กรัม จนถึง 5 กิโลกรัม ตามความต้องการ และยังมีบริการบรรจุแคปซูลและบรรจุลงแผงฟอยล์ก็สามารถทำได้เช่นกันครับ

Packing service For food raw materials, whole grains, fruits and vegetables, both dried and powdered. With various packing machines supported To be able to contain many forms such as small tea sachets, foil sachets, plastic sachets and vacuum bags. Including various packaging as needed from 1 g to 5 kg as required And there is also a capsule packing service and packing in foil panels can be done as well.

Service brochure

photo30

สามารถ Download Service Brochure เพื่อดูรายละเอียดต่างๆได้เพิ่มเติม

More Infomation

งานบริการบรรจุวัตถุดิบแห้งและผง สามารถบบรจุแบบซองขนาดเล็กจนถึงซองขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 1 กรัม – 1 กิโลกรัม และมีบริการบรรจุลงแคปซูลพร้อมทั้งลงแผงฟอยล์ ซึ่งทางโรงงานฯมีการบริการบรรจุต่างๆดังนี้

  • บรรจุลงซองต่างๆขนาดเล็ก (1 – 10 g)
  • บรรจุลงซองต่างๆขนาดใหญ่ (100-1000 g)
  • บรรจุแคปซูลและลงแผงฟอยล์ ( เบอร์ 0, 1)
  • บรรจุซองสูญญากาศ (100-5000 g)

Packing Process Infomation

การเลือกเครื่องบรรจุประเภทต่างๆของโรงงานจะขึ้นอยู่กับความต้องการในลักษณะแพคเกจต่างๆตามที่ต้องการ  โดยก่อนการบรรจุจะต้องมีการตรวจสอบคุณภาพ ลักษะสินค้าต่างๆ ชนิดของบรรจุภัณฑ์ ขนาดความกว้างยาวที่เหมาะสม รวมทั้งมีการควบคุมการบรรจุอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเป็นกระบวนการสุดท้ายของสินค้าก่อนถึงมือผู้บริโภค โดยมีเครื่องบรรจุต่างๆให้บริการดังนี้

  • Vertical & Horizontal Packing
  • Fill Bag Sealing 
  • Capsule & Blister 
  • Vacuum Packing 

Packer Photo

WHY YOU CHOOSE SPF SERVICE?

ระบบการผลิตมาตรฐาน

กระบวนการบรรจุของโรงงานได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหาร และใช้เครื่องบรรจุเป็นสแตนเลสเกรดมาตรฐานอาหาร พร้อมทั้งมีระบบตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบก่อนและหลังบรรจุ ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าการผลิตของโรงงานเป็นไปตามหลักมาตรฐานสากล

ความหลากหลายของเครื่องบรรจุ

มูลค่าเพิ่มของสินค้าขึ้นอยู่กับบรรจุภัณฑ์ ซึ่งบรรจุภัณฑ์ต่างๆมาจากกระบวนการบรรจุในรูปแบบต่างๆที่ทางโรงงานมีเครื่องบรรจุรองรับแก้ทางลูกค้าได้

พร้อมไปด้วยประสบการณ์

การบรรจุสินค้าต่างๆลงในแพคเกจต่างๆนั้นต้องใช้ประสบการณ์ในการบรรจุว่ารูปแบบไหนเหมาะสมมากที่สุด คุ้มค่ากับราคาและต้นทุนที่ต้องจ่ายเนื่องจากทางโรงงานผ่านงานบรรจุในรูปแบบต่างๆจำนวนมาก

ราคาจับต้องได้ เข้าถึงทุกกลุ่ม

ความสำคัญของการบรรจุที่เป็นปัญหาของลูกค้าก็คือ จำนวนขั้นต่ำ สำหรับโรงงานเริ่มต้นเพียง 1000-2000 ซองก็สามารถบริการบรรจุให้ได้ จึงตอบโจทย์แก่ลูกค้าที่อยากเริ่มต้นทำสินค้าได้

Looking for a quality service, We will support to you!!!