จำหน่าย น้ำตาลทราย & พริก บดละเอียดทุกชนิด

บริการจำหน่ายน้ำตาลทรายป่นและพริกป่นละเอียดตามความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งปลีก ส่ง หรือประเภท B2B ทางโรงงานฯก็สามารถจัดจำหน่ายได้ โดยใช้เครื่องจักรที่ได้มาตรฐานตามโรงงอาหารทุกชนิด โดยวัตถุดิบที่ใช้จะเป็นเกรดพรีเมียมทั้งน้ำตาลทรายและพริกป่น ทำให้สินค้าที่ผลิตสามารถเพิ่มมูลค่ากระบวนการผลิตของลูกค้าได้ทั้งในเรื่องของคุณภาพ ต้นทุน เวลา

Service brochure

photo30

สามารถ Download Service Brochure เพื่อดูรายละเอียดต่างๆได้เพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์น้ำตาลทรายป่น มีอะไรบ้าง?

โรงงานฯ เป็นผู้นำทางด้านการแปรรูปวัตถุดิบอาหาร การแปรรูปน้ำผลิตภัณฑ์น้ำตาลทรายเป็นงานที่ทางโรงงานมีความเชี่ยวชาญและสามารถแปรรูปน้ำตาลทรายต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการได้ โดยมีจุดเด่นคือ มีความหลากหลาย, เลือกวัตถุดิบ, สัดส่วนผสมตามความต้องการเองได้

ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์น้ำตาลทรายทุกชนิดจากโรงงานฯที่ส่งมอบให้ลูกค้าได้รับการยอมรับจากทุกกลุ่มประเภทอุตสาหกรรม ทั้ง อาหาร, เครื่องดื่ม, ขนม, อาหารแปรรูป ต่างๆจำนวนมากมาย

 • น้ำตาลทรายป่นละเอียด (Castor Sugar)
 • น้ำตาลทรายไอซิ่ง (Icing Sugar)
 • น้ำตาลทรายเย็น (Cooled Sugar) 
 • น้ำตาลทรายโดนัท (Donut Sugar)
 • น้ำตาลทรายแดงป่นละเอียด (Soft Bworn Sugar)
 • และน้ำตาลอื่นๆทุกประเภท
 • พร้อมทั้งน้ำตาลผสมต่างๆตามความต้องการ

ผลิตภัณฑ์พริกป่น มีอะไรบ้าง?

ทางโรงงานฯบริการจัดจำหน่ายพริกป่นทั้งบดหยาบและบดละเอียด โดยมีพริกให้เลือกหลากหลายชนิด โดยทางโรงงานฯจะทำการคัดคุณภาพ เพื่อให้ได้วัตถุดิบพริกที่ดีที่สุด โดยมีจุดเด่นคือ การคัดแยกเม็ดพริกออก ในกรณีที่ลูกค้าไม่ต้องการเม็ดพริก

ซึ่งทางโรงงานฯมีกระบวนการผลิตพริกที่ได้มาตรฐาน เป็นพริกแท้ 100% ไม่มีการผสมวัตถุดิบอื่นๆ พร้อมทั้งเป็นพริกใหม่จากสวน ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าพริกที่ผลิตจากโรงงานมีความสะอาด คุณภาพดี ได้มาตรฐานการผลิต

 • พริกขี้หนู พริดจินดา พริกชี้ฟ้า
 • พริกปาปริก้า พริกเกาหลี พริกหยวก
 • พริกชยอดสน พริกฮอท
 • และพันธ์พริกอื่นๆตามความต้องการ

SIFTER PHOTO

น้ำตาลทราย และ พริก จัดเป็นวัตถุพื้นฐานที่สามารถสร้างความแตกต่างในเรื่องของรสชาติ เพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดของอาหาร การเลือกวัตถุดิบจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ

WHY YOU CHOOSE SPF SERVICE?

ระบบผลิตมาตรฐานสากล

ระบบการผลิตที่ได้มาตรฐานการผลิตอาหาร และลเือวัตถุดิบที่มีคุณภาพเป็นอย่างดี เป็นการผลิตตามออเดอร์แบบทันทีทันใด ทำให้วัตถุดิบที่ส่งมอบมีความใหม่เสมอ

วัตถุดิบที่เลือกได้หลากหลาย

ผลิตภัณฑ์น้ำตาลทรายและพริกที่ทางโรงงานฯจำหน่าย ทางลูกค้าสามารถเลือกสเปคต่างๆได้ตามความต้องการเช่น ชนิดน้ำตาลทราย ชนิดของพริก ซึ่งทางลูกค้าสามารถวางแผนสเปคเพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสมได้

ครบเครื่องเรื่องสินค้า

เนื่องจากทางโรงงานฯเป็นผู้ผลิตเอง จึงสามารถผลิตได้ตามสเปคที่ลูกค้าต้องการ อาทิเช่น ต้องการน้ำตาลทรายป่นละเอียดแบบพิเศษ (ละเอียดมากกว่า 250 เมช) หรือต้องการพริกป่นที่ไม่มีเม็ดพริกปนอยู่ ก็สามารถทำได้ ซึ่งทำให้วัตถุดิบตรงตามความต้องการของลูกค้าสูงสุด

ยืดหยุ่นเรื่องการผลิต

ทางโรงงานฯสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการผลิตได้ อาทิเช่น ลูกค้ามีวัตถุดิบเอง แต่อยากให้ทางโรงงานฯแปรรูปก็สามารถทำให้ได้ และที่สำคัญราคาไม่แพง คุ้มค่า

Looking for a quality service, We will support to you!!!