ทางเลือกแห่งสุขภาพในอนาคตจะเป็นการนำผักไปแปรรูปเป็นอาหาร วัตถุดิบ ส่วนประกอบต่างๆมากมายเพื่อบริโภค ดังนั้นการซื้อวัตถุดิบที่ดีจึงเป็นต้นทางของสุขภาพที่ดี

จำหน่ายวัตถุดิบผักแปรรูปต่างๆ

บริการจัดจำหน่ายผักแปรรูปทุกชนิด โดยมีขั้นตอนตั้งแต่เลือกวัตถุดิบผักต่างๆที่มาจากแหล่งเชื่อถือได้ และผ่านกระบวนการคัด ตรวจสอบคุณภาพต่างๆ พร้อมทั้งแปรรูปด้วยเครื่องจักรและระบบการผลิตที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมอาหาร ทำให้ผลิตภัณฑ์ผักแปรรูปจากทางโรงงาน เชื่อมั่นคุณภาพได้ 100%

โดยลูกค้าของทางโรงงานฯประกอบด้วยกลุ่มต่างๆมากมาย อาทิเช่น กลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ โรงงานอาหาร โรงงานอาหารแปรรูป โรงแรม ร้านอาหารต่างๆ มากกว่า 100+ ร้านค้า

Service brochure

photo30

สามารถ Download Service Brochure เพื่อดูรายละเอียดต่างๆได้เพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ผักแปรรูป มีอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์ผักแปรรูปของทางโรงงานฯมีหลากหลายชนิดตามความต้องการ โดยมีขั้นตอนตั้งแต่การคัดเลือก การล้าง การทำให้ผักสุกด้วยความร้อน จนกระทั่งการอบด้วยวิธีการต่างๆที่เหมาะสม เพื่อให้ผักแปรรูปจากโรงงานมีคุณภาพดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด 

  • ผักโขม ผักบลอคโคลี ผักเคล
  • ผักกระเพรา ผักกะหล่ำปลี ผักคะน้า
  • ผักบุ้ง ผักน้ำ ต้นอ่อนข้าวสาลี
  • และผักอื่นๆทุกชนิด

ขั้นตอนการแปรรูป เป็นอย่างไร?

กระบวนการแปรรูปจากวัตถุดิบผักเป็นผลิตภัณฑ์ผักผง จำเป็นต้องใช้กระบวนการแปรรูปที่เหมาะสมทั้งเครื่องจักร รูปแบบการผลิต เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ผักแปรรูปมีคุณภาพที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่าที่สุด โดยมีการะบวนการผลิตดังนี้

  • คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดี สะอาด
  • ทำการล้างผักด้วยเครื่องล้างผักอัตโนมัติ
  • นึ่งผักให้สุกด้วยเครื่องนึ่งผักที่ทันสมัย 
  • อบแห้งด้วยเครื่องอบลมร้อน ลมเย็น ตามชนิดของผัก
  • บดทำความละเอียดตามขนาดที่ต้องการ
  • บรรจุภัณฑ์อย่างดี ปิดผนึกด้วยเครื่องบรรจุ

Vegetable Product Photo

WHY YOU CHOOSE SPF SERVICE?

ระบบการผลิตมาตรฐาน

กระบวนการแปรรูปของโรงงานได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหาร และใช้เครื่องจักรสแตนเลสเกรดมาตรฐานอาหาร พร้อมทั้งมีระบบตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบก่อนและหลังการแปรรูป ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าการผลิตของโรงงานเป็นไปตามหลักมาตรฐานสากล

ระบบการแปรรูปครบวงจร

ทางโรงงานฯมีเครื่องจักรสำหรับการแปรรูปครบวงจร ซึ่งสามารถตอบโจทย์การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักต่างๆได้ อาทิเช่น ผงผักผสม, ผักปรุงรส, ผักอบกรอบต่างๆ จึงสามารถสร้างความหลากหลายของสินค้าได้

ประสบการณ์การแปรรูปผักที่หลากหลาย

ทางโรงงานฯมีประสบการณ์แปรรูปผักต่างๆ มากกว่า 100+ รายการ ทำให้มีความเข้าใจถึงคุณสมบัติของผัก และเลือกวิธีการผลิตผักแปรรูปได้อย่างเหมาะสม

ราคาจับต้องได้ เข้าถึงทุกกลุ่ม

ราคาเป็นเรื่องสำคัญสำหรับวัตถุดิบผัก ถ้าเน้นราคาถูกเกินไปจะทำให้ได้วัตถุดิบที่ไม่ดี ส่งผลต่อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดี จึงเหมือนการขายของถูกที่ได้ของไม่ดี ก็เหมือนว่าลูกค้าได้ของแพง ดังนั้นทางโรงงานฯจึงเลือกของที่คุณภาพดีเป็นพื้นฐานและควบคุมการผลิต ควบคุมกำไรที่เหมาะสม เพื่อให้ลูกค้าได้ของดีในราคาคุ้มค่า

Looking for a quality service, We will support to you!!!